thiet-ke-nha-8m

các mẫu thiết kế nhà phố đẹp này, Bạn có thể sử dụng lầu trệt kết hợp làm văn căn phòng cho thuê, lầu lửng và tầng xây dựng căn phòng ngủ, gian phòng sinh hoạt áp dụng cho nhiều thành viên trong gia đình. Căn nhà xây dựng hầu như theo phong cách thiết kế hiện đại, tính năng sử dụng phần nhiều bao gồm nơi để gara xe ô tô, gian phòng sinh hoạt, nhà bếp, nhà vệ sinh, 4 gian phòng ngủ, sân thượng, căn phòng giặt sân phơi.
Mặt tiền căn nhà mang Kiến trúc với mọi hình khối sáng tạo kế hợp với hệ thống dàn lam che nắng. đầy đủ không gian được Kiến trúc mở và vận hành kiếng của suốt bởi vì đấy rèm cửa sẽ đó là phương án kiến trúc hợp lý chắc chắn sự riêng tư kín đáo cho căn nhà.

Đầu tiên chính là thiết kế nội thất phòng khách nhà phố. căn phòng khách được Kiến trúc sở hữu hai tông màu chủ đạo đó là màu xám và màu trắng, trung tâm căn phòng khách chính là bộ sofa màu xám tiên tiến dùng để bàn tròn đem lại sự trang nhã lịch sự áp dụng cho phòng. Phòng khách được kết nối trực tiếp sở hữu vùng phòng ăn và ngăn cách với cầu thang bằng vách ngăn gỗ đang được cắt được dùng CNC tinh tế.


Khu vực phòng bếp đang được Kiểu dáng thiết kế rất dễ nhưng mà tiện nghi. Khu đảo bếp được sử dụng đá hoa cương đen hiện đại, làm diện tích bếp rộng rãi nhà thiết kế đã Kiểu dáng hệ thống tủ bếp âm tường và treo tường được dùng ván MFC chống ẩm.

Không gian ăn uống đang được kê bộ bàn ghế bằng gỗ màu đen mang đến sự cao cấp đẳng cấp. thêm vào đó không gian ăn uống còn luôn được bố trí hồ cá thủy sinh mang đến sự tươi mới tràn đầy sức sống áp dụng cho phòng.


Tiếp theo được nhận định là phòng ngủ dành cho căn nhà phố. Phòng này đang được lấy 2 màu chủ đạo được xem là màu nâu dành cho sàn gỗ và xám của giường và Hầu như tường nhà. phòng ngủ được Kiến trúc đơn giản rộng rãi có không gian mở vận hành đa số được xem là kính trong suốt chắc chắn phòng luôn ngập tràn ánh sáng. Ngoài ra thống rèm cửa hiện đại được dùng vì vải Hàn Quốc đảm bảo vẫn luôn đang được sự riêng tư kín đáo trong lúc Cá nhân bạn nghỉ ngơi.
Dường như đó chính được coi là dòng nhà phố đẹp 3 tầng mà công ty Thiết kế nhà phố đẹp gửi Đến Bạn. khi Bạn sở hữu dự định xây nhà hãy liên hệ làm đang được giới thiệu lựa chọn ngôi nhà như ý.

Bài viết tương tự