mat-tien-nha-pho-dep-3

Nhà riêng, bao gồm văn phòng riêng của kiến ​​trúc sư, tọa lạc tại khu ngoại ô nổi tiếng của Wannseeở Berlin, gần hồ và suối của sông Havel .

mat-tien-nha-pho-dep-1

mat-tien-nha-pho-dep-3

Với ý tưởng cơ bản là tạo ra một mặt tiền nhà đẹp phong cách hiện đại, tích hợp hai công dụng riêng biệt trong một không gian xây dựng chặt chẽ trên một lô đất khá dài và hẹp. Các khung cửa sổ bằng gỗ sồi được bao bọc bởi cấu trúc xây bằng khối rắn chắc dày 2 tầng với gạch màu đỏ đậm , biểu hiện của độ bền đã được chứng minh – và tính hiện đại vượt thời gian.

mat-tien-nha-pho-dep-4

Bức tường đến con đường dân cư yên tĩnh, một bức tường màu xanh lõm một phần tạo ra một nét điêu khắc và đầy màu sắc trên lối vào trung tâm của tòa nhà, ở lối này hai cánh cửa liền kề cung cấp truy cập riêng đến văn phòng và nơi cư trú. Chỗ nghỉ này là phần lõm duy nhất của thành phần kiến ​​trúc nhà đẹp này. Phần lõm của cửa ra vào cũng tương phản với một cửa hiệu lớn rộng rãi, thông báo văn phòng. Một con đường dài bê tông, ‘sàn catwalk’ dẫn đến nhà để xe.

mat-tien-nha-pho-dep-5

Đường đến khu dân cư gần gũi, tất cả các lỗ của tòa nhà khối này được chạm khắc với một sự cân bằng cân bằng của sự minh bạch và bao vây. Trong phần cư trú, tầng trệt bao gồm một lối vào nhỏ, nhà bếp, khu vực ăn uống với piano lớn và một khu vực sinh sống có lò sưởi mở, tạo thành một không gian tự do chảy ra, mở ra sân vườn ở cả hai đầu đối diện của tòa nhà. Cửa sổ trượt lớn cung cấp tối đa ánh sáng và tầm nhìn.

mat-tien-nha-pho-dep-6

mat-tien-nha-pho-dep-7

Phòng ngủ và tắm cơ sở vật chất cho phụ huynh và trẻ em ở tầng trên. Không gian văn phòng tầng tận dụng tầng hầm, với một cửa sổ ngang lớn, cung cấp đầy đủ ánh sáng ban ngày. Cả ba cấp độ đều được kết nối trực tiếp với cầu thang liên tục.

Bài viết tương tự