stylish-contemporary-chalet-in-switzerland-5

Rất nhiều ngôi nhà phố nằm trong dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Các ngôi nha pho dep chủ yếu là cho các mục đích kỳ nghỉ, nơi gia đình có thể thưởng thức một số thời gian chất lượng với nhau khi họ kỷ niệm các giai đoạn lễ hội mà năm đó cung cấp. Trong một cái nhìn từ xa, nhà gỗ này bởi louise jones nội thất , đặc biệt, là một thực sự đẹp. Mái nhà thấp với mái hiên che giấu trong tuyết, trong một khu vực bao quanh bởi lớp phủ rừng cây dày đặc làm cho nó trở thành điểm đến kỳ nghỉ hoàn hảo cho bất kỳ gia đình nào có đủ nguồn tài nguyên để chi trả cho một sự sang trọng sâu trong lòng của vùng núi cao nơi trượt tuyết và trượt tuyết là thứ tự của ngày.


Bên trong bạn chỉ ngạc nhiên bởi nghệ thuật được hiển thị. Màu sắc của bức tường sáng và chào đón mắt. Các đồ nội thất dường như mộc mạc với một cảm giác về khía cạnh vintage gắn liền với họ. Điều hấp dẫn hơn là chọn trang trí nội thất và bộ đồ gỗ, bất kỳ gia đình nào có nguồn tài nguyên cũng không ngần ngại phải trả toàn bộ chi phí để thưởng thức một cơ sở như vậy, mà đơn giản là món quà tốt nhất mà bạn có thể muốn có trong mùa đông.

Sảnh phòng khách của thiết kế nhà đẹp đặc biệt là với da gấu bắc cực treo trên tường. Các đèn chùm trong phòng khách trắng như tuyết. Thêm vào đó chiếc ghế dài làm từ vật liệu trắng thuần khiết đã khen ngợi da gấu Bắc cực và chất liệu thảm trên sàn nhà. Các quyển sách trên bàn cà phê có thể giúp bạn giải trí vào một ngày nào đó khi thời tiết không tốt để đi dạo ngoài trời.

Khu vực ăn uống không có gì thiếu hoàn hảo, bề mặt đá cẩm thạch của khu vực làm việc hàng đầu, cùng với những chiếc đèn chùm treo ngay phía trên bàn ăn cho sự quyến rũ của hoàng gia trong vùng lân cận. Cần phải đề cập đến những bông hoa trong bình trên bàn, cũng như các dao kéo được sắp xếp gọn gàng làm bạn thèm ăn trước bữa ăn. Các cửa sổ lớn của Pháp cho phép ánh sáng tự nhiên đủ rộng của toàn bộ khu vực và hệ thống thông gió giữ chất lượng không khí trong nhà càng tươi càng tốt.

Các phòng ngủ đều ấm áp và ấm cúng. Trên thực tế, những đêm có thể là những khoảng thời gian yêu thích của bạn trong ngày trong căn nhà độc quyền này. Một trong số nhiều phòng ngủ có các giường đôi. Có thể lý tưởng cho trẻ em, phòng ngủ chính được trang bị đầy đủ ghế cho một chút sang trọng cũng như một bồn tắm cực kỳ hiện đại cho phép bạn thưởng thức một vòi sen dài đi xa tất cả các ngày mệt mỏi.

Bài viết tương tự