Căn nhà phố đẹp hiện đại nhỏ này khiến phần lớn mọi người tham khảo cảm thấy thú vị vì có đủ giếng trời, cây xanh, bàn ghế uống nước…y như quán cà phê.

nha-nho-25m2-van-dep-long-lanh-nhu-quan-cafe-ai-ai-cung-me

Cùng với diện tích sử dụng nhỏ bé chỉ với 25m2, căn nhà đẹp sở hữu đủ các căn phòng dùng cho mục đích sinh hoạt đời thường cơ bản cho người thân 3 người như là căn phòng khách, căn phòng bếp, gian phòng vệ sinh, căn phòng ngủ. Hơn nữa, ngôi nhà đẹp còn có được thêm cả giếng trời Với cây xanh, đồ nội thất khoảng vùng đầy ánh sáng như 1 quán cafe để chủ sở hữu có thể đọc tin tức, hít thở lúc trở về căn nhà sau một ngày làm việc hối hả.

nha-nho-25m2-van-dep-long-lanh-nhu-quan-cafe-ai-ai-cung-me-1

Đồ đạc trong nha pho hien dai có diện tích hẹp được bố trí Với gam màu trắng – trung tính làm nên chủ đạo. khu vực giếng trời có được tách biệt Với phòng bằng tường kính tạo nên nhiều người thích thú.

nha-nho-25m2-van-dep-long-lanh-nhu-quan-cafe-ai-ai-cung-me-2

Chủ sở hữu đã sơn tường Đối với gam màu trắng- xanh làm làm nên nét mát mắt, dịu nhẹ cho căn nhà phố đẹp.

nha-nho-25m2-van-dep-long-lanh-nhu-quan-cafe-ai-ai-cung-me-3

Gian phòng ngủ được sắp đặt rất dễ Đối với phổ biến giá, kệ để đồ. Tủ đựng quần áo có được đặt sát tường góp phần tiết kiệm không gian tối đa. KTS đã bố trí một chiếc cửa sổ to để giúp cho căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng.

nha-nho-25m2-van-dep-long-lanh-nhu-quan-cafe-ai-ai-cung-me-4

Căn phòng bếp được bố trí theo phong cách tiên tiến. Bàn uống nước có được thiết kế cao hẳn lên làm chúng ta cảm tưởng đến quầy pha chế ở các quán cafe.
Dù cho thiet ke nha dep vn hiện đại có diện tích nhỏ mà gia chủ vẫn sở hữu thể sắp đặt một góc làm việc nhỏ bé trong nhà.

nha-nho-25m2-van-dep-long-lanh-nhu-quan-cafe-ai-ai-cung-me-6

nha-nho-25m2-van-dep-long-lanh-nhu-quan-cafe-ai-ai-cung-me-7

Một Phòng tắm khác ở tầng 2 nằm trong căn nhà phố đẹp cũng được xây dựng hiện đại, sang trọng không thua kém với bồn tắm lớn.

Bài viết tương tự