Bức Tường Gạch Sơn Trắng Giúp Thiết Kế Nhà Xinh Hoàn Hảo

0
5035

Thiết kế nhà xinh không phải là việc làm quá khó, nhưng nếu bạn không xác định được cho nhà mình một phong cách bài trí phù hợp thì công việc thiet ke nha xinh sẽ trở lên khó khăn hơn. Hãy cùng chúng tôi làm theo những gợi ý dưới đây nhé.

tuong-nha-mau-trang

Đây cũng là một thiết kế được sử dụng nhiều trong những nhà bếp theo phong cách mộc mạc, đồng quê. Không ai có thể phủ nhận bức tường gạch trắng chính là khung cảnh lý tưởng cho phong cách trang trí pastel với cây thảo mộc.

Gợi ý phong cách Scandinavian khi đưa vào căn bếp, không gian trở nên tươi sáng hơn nhờ bức tường gạch. Hiệu ứng trở nên hoàn hảo hơn khi màu sắc sáng khác của nội thất cũng phù hợp với gạch trắng.

Có rất nhiều cách để sở hữu bức tường gạch trong nhà. Có những người thích sơn bức tường của nó thành màu trắng. Trong khi đó, bạn có thể chọn hình nền gạch hoa văn để tránh chi phí dựng một bức tường gạch thật.

Bức tường trắng đã gợi nên cảm giác quyến rũ pha trộn hoàn hảo với không gian lãng mạn của căn phòng. một căn phòng ngủ hoặc phòng bếp có theiets kế bức tường trắng với những món đồ xinh, yêu mà lại tiện lợi giúp cho gia chủ có cảm giác sống thoải mái và bình yên hơn bới phong cách này mang nét đồng quê rất tinh tế.

Gạch trắng cũng rất phù hợp với một căn phòng ngủ theo phong cách Bohemian. Bức tường đã làm nổi bật hơn nét mộc mạc pha lẫn hiện đại của cả không gian phòng.

Không chỉ mang hơi hướng mộc mạc, gạch trắng hoàn toàn có thể đem lại nét hiện đại, đặc biệt là khi sử dụng phong cách Scandinavian. Nếu không gian trong nhà của bạn nhỏ, sử dụng tường gạch trắng sẽ đem lại cảm giác rộng và sâu hơn.

Nếu những bức tường còn lại là chất liệu khác như gỗ, một bức tường gạch trắng có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo. Thêm vào đó, một vài bức tranh nghệ thuật sẽ giúp bức tường trở nên đỡ đơn điệu hơn.

Trong những căn phòng sử dụng tường gạch trắng, bạn nên lựa chọn đồ nội thất với màu sắc tương phản. Khi màu trắng làm nền, thì những màu như xám và nâu sẽ tạo hiệu ứng thực sự.

Nội thất màu tương phản nhưng cần hài hòa, phù hợp và có điểm nhấn cụ thể. Nếu bạn muốn có một thiết kế hoàn hảo thì những gợi ý trên của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

( Theo thông tin từ Biet thu vuon sai gon )

Bình luận đã bị đóng.